Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 1 vote
Xem kết quả:ratingratingratingratingrating / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh sùi mào gà hay còn được gọi là bệnh mồng gà, bệnh mụn cóc. Do hơn 20 chủng virus HPV gây nên và lây qua quan hệ tình dục không an toàn là chủ yếu.

Bệnh sùi mào gà chữa càng sớm càng nhanh khỏi bệnh. Nếu để lâu, tự tìm cách điều trị hoặc điều trị không đúng phương pháp sẽ gây biến chứng và hậu quả nghiêm trọng, như: Viêm nhiễm bộ phận sinh dục; suy giảm chức năng tế bào, dẫn đến suy giảm chức năng miễn dịch; lở loét dẫn đến apxe; ung thư, thậm chí là vô sinh – hiến muộn…


Bệnh không thể điều trị tận gốc vì virus đã ăn sâu vào máu. Vì vậy, việc điều trị bệnh chủ yếu nhằm mục đích phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được tận gốc virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa chọn một trong những cách điều trị sau:

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Dung dịch Axid trichloaxetic 80-90%: Dùng tăm bông chấm vào dung dịch rồi chấm lên những nốt sùi, cho tới khi những nốt sùi này trắng ra. Thực chất dung dịch này không có khả năng diệt virut mà nó chỉ có công dụng ăn mòn dần nốt sùi do bệnh, nhưng sẽ gây đau rát và ảnh hưởng rất nhiều đến vùng da lành xung quanh. Đặc biệt lưu ý, không được chấm dung dịch này lên lỗ niễu đạo và phía trong hậu môn. Có rất ít bệnh nhân có thể khỏi được bằng phương pháp này.

Đốt điện và đốt laser: Phương pháp này rất nhiều người đã từng điều trị, ưu điểm là sẽ làm mất luôn các nốt sùi do bệnh. Nhưng các tổn thương khi đốt lại lâu lành mà rất đau. 90% những người đi đốt về bị tái phát bệnh sau 1 tuần đến 1 tháng.

Áp lạnh: Phương pháp này được ứng dụng dưới dạng phun sương. Nhưng kết quả không được như mong muốn. Bệnh vẫn tái phát giống như đốt điện và đốt laser.
Dùng thuốc Đông y

Thuốc sắc uống:

  • Bài 1: Tỳ giải, thương truậ, hoàng bá, tử thảo, rau sam (mỗi loại 15g), đại thanh diệp, ý dĩ (mỗi loại 20g), thổ phục linh 30g, đan bì 12g, thông thảo 10g, sắc uống mỗi ngày 1 thang. Nếu tái phát gia thêm hoàng kỳ 20g, bạch truật 15g.
  • Bài 2: Dã cúc hoa 30g, thổ phục linh 30g, kim ngân hoa, cam thả, bản lam căn, sơn đậu căn, xạ can, liên kiều, hoàng cầm, chi tử, hoàng bá, thương truật (mỗi loại 10g), sơn thù 5g, sắc uống mỗi ngày 1 thang.

Thuốc bôi ngoài:

  • Bài 1: Bản lam căn 30g, dã cúc hoa 30g, mộc tặc 20g, khô phàn 20g, nga truật 15g, địa phu tử 20g, mỗi ngày 1 thang sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương.
  • Bài 2: Mã xỉ hiện 60g, đại thanh diệp 30g, minh phàn 21g, sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 phút. Sau đó trộn đều lục nhất tán 30g, bột phèn chua 9g và rắc vào nốt sùi.
  • Bài 3: Hoàng kỳ, hoàng bá, khổ sâm, ý dĩ lượng bằng nhau, sấy khô, tán bột, mỗi lần dùng 1g rắc lên tổn thương rồi dùng băng bó kín lại. 10 lần là 1 liệu trình, thường dùng 2 liệu trình là có kết quả.
  • Bài 4: Khổ sâm, sà sàng tử, bách bộ, mộc tặc thảo, bản lam căn, thổ phục linh (mỗi loại 50g), đào nhân, minh phàn, xuyên tiêu (mỗi loại 30g), sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 30 phút.
  • Bài 5: Mã xỉ hiện 60g, linh từ thạch 20g, bạch liễm 20g, mộc tặc thảo 30g, sinh mẫu lệ 30g, khổ sâm 30g, bạch hoa xà thiệt thảo 30g, hồng hoa 10g, sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương, mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 20 phút, 20 ngày là 1 liệu trình.

Kỹ thuật ALA – PDT

Là kỹ thuật chữa bệnh sùi mào gà hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Mang lại hy vọng mơi cho nam giới mắc sùi mào gà. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã sử dụng kỹ thuật này để chữa khỏi cho vô số bệnh nhân mắc sùi mào gà.

Kỹ thuật ALA – PDT là phương pháp điều trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa...

Kỹ thật này đã khắc phục toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Có ưu điểm TRIỆT ĐỂ - NHANH CHÓNG – KHÔNG TÁI PHÁT. Trải qua liệu trình điều trị gồm 3 giai đoạn, bệnh nhân sẽ hoàn toàn hồi phục sau một thời gian điều trị, tỉ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ tổng qua của phòng khám đa khoa Thiên Tâm thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng gọi điện đến hotline 01666.065.588 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Xin sẵn sằng phục vụ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.

Like fanpage để cập nhật tin tức sức khỏe
Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Thiết Bị
online left-cu