Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý vùng kín chỉ gặp ở nam giới. Ða số hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh. Nếu không được phát hiện và chữa bao quy đầu kịp thời sớm sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản sau này và có nhiều nguy cơ gây ung thư dương vật, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Thế nào là hẹp bao quy đầu

Thế nào là hẹp bao quy đầu

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 23 tuổi, bao quy đầu của cháu không được bình thường, mỗi lần đi vệ sinh phải dùng tay lộn, khiến cho việc đi vệ sinh trở nên rất khó khăn. Xin hỏi bác sĩ thế nào là hẹp bao quy đầu và cách điều trị bao q [ … ]

Đọc thêm...

Điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu?

Điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu?

Không phải bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội nhưng chứng hẹp bao quy đầu cũng khiến các đấng mày râu “mất ăn mất ngủ”. Hãy cùng tìm hiểu về cách điều trị hẹp bao quy đầu tiên tiến và an toàn nhất hiện nay: phương pháp kỹ thuật xâm lấn [ … ]

Đọc thêm...

Chứng hẹp bao quy đầu của trẻ em

Chứng hẹp bao quy đầu của trẻ em

Chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ em khiến nhiều bà mẹ lo lắng. Nhưng nhiều khi đó chỉ là những lo lắng “thái quá”. Hiện nay, rất nhiều bà mẹ vẫn chưa hiểu rõ về bệnh lý hẹp bao quy đầu này.

Hiên tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ nếu không k [ … ]

Đọc thêm...

Bao quy đầu là gì ?

Bao quy đầu là gì ?

Các bệnh lý về bao quy đầu đang gia tăng một cách nhanh chóng ở tuổi trưởng thành, nó khiến nhiều quý ông phải đau đầu bởi những phiền toái mà chúng mang lại. Vậy bao quy đầu là gì, Bệnh bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là gì [ … ]

Đọc thêm...

Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

Cách chữa hẹp bao quy đầu

Nam giới ở độ tuổi trưởng thành thường gặp phải nhiều vấn đề liên quan tới các chứng bệnh về nam khoa. Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống và đời sống chăn gối với bạn đời.

[ … ]
Đọc thêm...
Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Thiết Bị
online left-cu
online lef2t